Stúdentaspjallið

STÚDENTASPJALLIÐ: Hvað eru eiginlega gæði náms?

Landssamtök íslenskra stúdenta kynna STÚDENTASPJALLIÐ sem er hlaðvarp þar sem fjallað verður um ýmis málefni stúdenta. Í Stúdentaspjallinu byrjar á umfjöllun um gæðamál háskólanna í víðu samhengi.

Hér að neðan má nálgast fyrsta þátt í þáttaröðinni um gæðamál. Markmið þáttanna er að vekja athygli á gæðamálum háskólanna og fjalla um þau á einfaldan og skemmtilegan hátt, þáttarstjórnandi er Pétur Marteinn Urbancic Tómasson.

Í fyrsta þætti er farið um víðan völl en fjallað er um uppbyggingu gæðastarfs háskólanna og einnig mikilvæg mál er varða stúdenta eins og fjármögnun háskólastigsins, aðgengi að námi og aðgangsstýringar, mikilvægi stúdentamiðaðra upplýsinga sem hluti af háskólakerfinu og menntastefnu svo eitthvað sé nefnt.

Viðmælendur í fyrsta þætti eru Ragna Sigurðardóttir læknanemi og fyrrverandi forseti Stúdentaráðs Háskóla Íslands og Aldís Mjöll Geirsdóttir gæðastjóri LÍS.

Hlekkur á þáttinn á PodBean